Vì sao khách hàng tin tưởng khi mua sản phẩm của Công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào?

Được thành lập từ năm 2009, tính đến nay các sản phẩm của Công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào đã được hàng triệu chị em phụ nữ tin dùng trong suốt hơn 6 năm qua.

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ cũng tăng theo. Chính vì thế, thị trường mỹ phẩm rất đa dạng và phong phú. Hiện nay, trên địa bàn nước ta có rất nhiều công ty bán mỹ phẩm, trong số đó cũng có những công ty uy tín nhưng cũng có rất nhiều nơi bán mỹ phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy, để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, bạn nên tìm đến những nơi bán mỹ phẩm uy tín.

Thị trường mỹ phẩm hiện nay rất đa dạng

Thị trường mỹ phẩm hiện nay rất đa dạng


Công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào là một trong những công ty uy tín chuyên phân phối các dòng mỹ phẩm cao cấp chính hãng từ các nước trên thế giới như: Sakura, Dr. Brandt, iS Clinical, Mesoestetic, Revitalash, Neova, Murad…. Đây là địa điểm đáng tin cậy, được hàng triệu chị em tin dùng.

Các dòng thương hiệu mà  Công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào phân phối

Các dòng thương hiệu mà  Công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào phân phối


Công ty được thành lập và chính thức đi vào hoạt đông từ năm 2009, trải qua quá trình hình thành và phát triển Công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào đã không ngường hoàn thiện để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nhập khẩu có chất lượng tốt nhất, với giá cả phù hợp cho người tiêu dùng Việt Nam.

Trải qua hơn 6 năm hoạt động, công ty Mỹ Phẩm Hoa đã không ngừng phát triển

Trải qua hơn 6 năm hoạt động, công ty Mỹ Phẩm Hoa đã không ngừng phát triển

Từ đó đến nay, trải qua hơn 6 năm hoạt động, công ty Mỹ Phẩm Hoa đã không ngừng phát triển, chiếm được lòng tin yêu của hàng triệu chị em và trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp uy tín các sản phẩm làm đẹp cho người tiêu dùng, thẩm mỹ viện hay các spa lớn trên toàn quốc. Vậy tại sao khách hàng lại tin tưởng khi mua sản phẩm của Công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào?
An tâm vì không sợ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng: Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi'.” lên hàng đầu, công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, giá hợp lý và dịch vụ khách hàng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe hàng ngày của các chị em phụ nữ.

Công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng


Tất cả các sản phẩm trên website http://hoaanhdao.vn/ đều đã được được kiểm định chất lượng và được bộ Y tế - Cục An toàn Thực phẩm cấp giấy chứng nhận và được lưu hành toàn quốc.

Tất cả các sản phẩm trên website http://hoaanhdao.vn/ đều đã được được kiểm định chất lượng và được bộ Y tế - Cục An toàn Thực phẩm cấp giấy chứng nhận và được lưu hành toàn quốc.


Chế độ ưu đãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được chú trọng hàng đầu: Công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào có đội ngũ chuyên gia tư vấn chăm sóc sắc đẹp - sức khỏe trong nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, cung cấp các sản phẩm với giá cả hợp lý cho khách hàng, chế độ dịch vụ chăm sóc khách hàng, khuyến mãi, chế độ ưu đãi cho các khách hàng sỉ, nhằm mang đến khách hàng nhiều ưu đãi và cảm thấy yên tâm khi sử dụng.

Đội ngũ bác sĩ, dược sĩ dày dặn kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp


Đội ngũ bác sĩ, dược sĩ dày dặn kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp


Đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình của Công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào


Đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình của Công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh ĐàoCông ty luôn dưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn


Công ty luôn dưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫnSản phẩm đa dạng, phong phú: Hiện tại, công ty mỹ phẩm Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào phân phối hơn 1000 mặt hàng thuộc các dòng chăm sóc, chống lão hóa, làm trắng và phục hồi da sau tổn thương hoặc điều trị bệnh lý đến các sản phẩm hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống như viên uống tăng cường sinh lý.

Công ty Mỹ phẩm Hoa Anh Đào là một trong những nhà phân phối thương hiệu SAKURA USA tại Việt Nam


Công ty Mỹ phẩm Hoa Anh Đào là một trong những nhà phân phối thương hiệu SAKURA USA tại Việt NamMang đến sự hài lòng cho khách hàng: Công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào mang đến sự hài lòng cho khách hàng với cung cách dịch vụ khách hàng, tư vấn, giải đáp các mắc của, giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí, cùng đồng hành chăm sóc vẻ đẹp cho mọi chị em phụ nữ trong suốt thời gian dài.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào luôn tận tình, chu đáo.


Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào luôn tận tình, chu đáo.Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng: Sản phẩm của công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào không chỉ có chị em văn phòng, công nhân hay các bà nội trợ mà sản phẩm của công ty còn được những nhân vật như: Hương Giang Idol, Diễm My 9x, Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng), ca sĩ Khởi My, Hương Tràm, Miu Lê, Hariwon, hotgirl Trang Anna yêu thích mà còn được các chuyên gia trong ngành da liễu tin dùng.

Nhận được nhiều sự phản hồi tích cực của khách hàng


Nhận được nhiều sự phản hồi tích cực của khách hàngCa sĩ Khởi My

Ca sĩ Khởi My


Ca sĩ Hương Giang

Ca sĩ Hương Giang


Người đẹp Trang Anna

Người đẹp Trang Anna


Bà Tưng

Bà Tưng


Nhờ áp dụng những chiến lược kinh doanh đúng đắn, hiện tại, Công ty Mỹ phẩm Hoa Anh Đào đã có 2 trụ sở chính và nhiều đại lý, chi nhánh trên toàn quốc. Ngoài ra, công ty còn là nhà phân phối lớn cho các thẩm mỹ viện, spa lớn trong cả nước. Đặc biệt, Công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào đã nhận được nhiều giải thưởng như: được cấp giấy chứng nhận 3K và nhận được giải thưởng “Hàng chính hiệu - Thương hiệu chính hãng 2014”.


Công ty Mỹ phẩm Hoa Anh Đào đã đạt được nhiều giải thưởng lớn

Công ty Mỹ phẩm Hoa Anh Đào đã đạt được nhiều giải thưởng lớn


Trải qua hơn 6 năm hoạt động, công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào đã chiếm được lòng tin yêu của hàng triệu chị em và trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp uy tín các sản phẩm làm đẹp cho người tiêu dùng, thẩm mỹ viện hay các spa lớn trên toàn quốc. Đây là một bằng chứng ghi nhận cho sự nỗ lực không ngừng của Công ty Mỹ phẩm Hoa Anh Đào trong việc cung cấp những sản phẩm chăm sóc và điều trị da chuyên sâu vì sức khoẻ và sắc đẹp của khách hàng.

Công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào ngày càng có vị trí trên thị trường Việt

Công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào ngày càng có vị trí trên thị trường Việt


Sự tin dùng của hàng triệu chị em chính là động lực vững chắc giúp Công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào ngày càng có vị trí trên thị trường Việt. Đặc biệt, sự an toàn của khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của Công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào trong quá trình phát triển bền vững và lâu dài.
Hãy liên lạc với Công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào qua số điện thoại 0937 459 779 - 0938 118 118  hoặc liên hệ trực tiếp đến địa chỉ:

>>>> CÔNG TY MỸ PHẨM HOA ANH ĐÀO: Lầu 11, Tòa nhà Jabes 2, Số 110 CMT8, Phường 7, Quận 3, TP. HCM.
>>>> SHOWROOM TRẦN QUANG KHẢI: 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM.


Le Vinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Instagram