Chia sẻ tác dụng trị nám da tàn nhang hiệu quả từ lá trầu không

Trầu không là một loại thuộc họ cây dây leo được các cụ ngày xưa trồng ở một góc vườn để ăn trầu, lá trầu khá quen thuộc với người dân Việt Nam chúng ta. ở trong lá trầu không có chứa rất nhiều vitamin A và một lượng khoáng chất thiết yếu dồi dào, và nó được coi như một loại thuốc quý báu có tác dụng chữa bệnh suy nhược thần kinh ở chị em, làm lành vết thương…

Không dừng lại ở đó..công dụng đặc biệt của lá trầu không trong làm đẹp đó là điều trị nám, và trị tàn nhang cùng với kem trị nám tốt nhất rất hiệu quả.

[IMG] 

Cách trị nám, tàn nhang bằng lá trầu không:

Với cách chữa nám bằng lá trầu không thì các bạn cần rửa sạch lá trầu không, cho vào nước đun sôi khoảng 30 phút, sau đó vớt ra ngoài xay nhuyễn cùng một chút nước luộc lá. Lại tiếp tục một lần nữa đun sôi lá trầu không xay đó, cô lại thành keo hơi sệt để nguội, đậy kín bảo quản trong tủ lạnh. Vậy là đã có hỗn hợp diệu kỳ.

Thực hiện:

Chúng ta lấy dung dịch lá trầu không đã bảo quản rồi bôi lên mặt (những khu vực cần trị tàn nhang) để khoảng 30 phút cho thấm vào da sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.

[IMG] 

Nguồn: cách trị nám hiệu quả nhất

Le Vinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Instagram