Sốt sìn sịt với cách trang điểm như sao Hàn

Tâm điểm của khuôn mặt nằm ở đôi mắt, 1 đôi mắt to tròn sáng long lanh hay là 1 khuôn mắt sâu hút hồn một cách quyến rũ chứa đựng biết bao thông điệp và ấn ý truyền tải đến cho người đối diện chỉ qua 1 ánh nhìn. Tuy vậy, không phải ai sinh ra cũng đều may mắn sở hữu 1 đôi mắt biết nói, mỗi người lại có những dáng mắt với ưu nhược điểm khác nhau rất nhiều. Nếu như chẳng may mà sở hữu 1 đôi mắt 1 mí, mí sụp hay cả những dáng mắt có khoảng cách quá xa hoặc quá gần… thì bạn cũng đừng quá chán nản nhé. Dù là 1 đôi mắt “chưa chuẩn” thì vẫn có những cách trang điểm hô biến thành những ánh nhìn thật sự nổi bật, thu hút. Xem chi tiết kem trang điểm chống nắng
Học cách trang điểm: Mắt sụp mí ( hooded eyes)
Hooded eye là dáng khuôn mắt có 1 phần nếp gấp ở da phủ lên phần dưới mí mắt, tạo cảm giác gần như đôi mắt bị sưng và mí mắt bị sụp xuống. Kẻ eyeliner cho mí mắt trên sẽ là cách tốt nhất khiến cho mí mắt nổi bật và rõ nét hơn nhiều. Để tạo được hiệu ứng to tròn cho đôi mắt, bạn kẻ 1 đường viền mí dày và đậm ở chính giữa mắt, sau đó kéo dài ra phía đuôi và mỏng dần ở phần góc trong mắt. Dùng thêm màu phấn nhũ bóng phủ lên phía phần bầu mắt. Chuốt mascara để cho hàng mi cong và dày hơn, che phủ đi phần mí bị sụp. Bên cạnh việc kẻ eyeline, thì trang điểm mắt tông màu khói nhẹ, tán phấn tập trung ở phía bầu mắt cũng rất phù hợp người sở hữu dáng mắt này.

Học cách trang điểm nhẹ: Khuôn mắt cụp xuống
Dáng mắt này thường có phần đuôi mắt hơi bị cụp xuống, tạo cảm giác cho đôi mắt hơi buồn. Để đôi mắt sáng và trong trẻo hơn, bạn cần phải nhấn mạnh vào phần trong góc mắt với phấn nhũ bóng. Sau đó kẻ 1 đường eyeline từ trong góc mắt hướng ra phía ngoài, phần đuôi mắt cần phải kẻ dày hơn và uốn lên theo cách trang điểm đôi mắt mèo hoặc như lúc khuôn mặt và đôi mắt đang cười để tạo độ cân bằng cho đôi mắt thêm hoàn hảo.
Học cách trang điểm: Đôi mắt gần nhau ( gần sát sống mũi)
Khoảng cách giữa 2 mắt là gần nhau, sát sống mũi thường khiến cho khuôn mặt trở nên không cân đối. Bạn cần phải trang điểm sao cho khoảng cách này trông rộng hơn ra bằng cách tập trung vào đường mi dưới và phần góc trong của đôi mắt với bút nhũ tông sáng như: trắng, ánh bạc, ánh nude… Chuốt mascara nhiều hơn và gắn mi giả ở phần đuôi mắt để hướng sự chú ý ra phía góc ngoài của mắt
Học cách trang điểm: Đôi mắt cách xa nhau
Khi khoảng cách 2 mắt xa nhau bạn nên kẻ đường viền đậm ở cả mi trên và mi dưới với bút chì màu đậm, chú ý kẻ sát đường tuyến lệ phía góc trong để 2 mắt trông gần nhau hơn. Chuốt mascara mỏng và thưa từ phần trung tâm mắt vào đến phía góc trong gần sống mũi.

Le Vinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Instagram