Vài cách trị nám da tàn nhang từ dân gian mang lại hiệu quả bất ngờ

Từ xa xưa, các cách trị nám da dân gian đã được nhiều chị em phụ nữ áp dụng nhằm cải thiện tình trạng da của mình, mang đến làn da trắng hồng, mịn màng, tươi tắn.

Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nám da lại tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ, khiến nhiều người cảm thấy tự ti, lo lắng. Do đó, nhiều người đã tìm đến kem tri nam tot nhat và các phương pháp khác nhau để cải thiện làn da của mình. Một trong đó là sử dụng các cách trị nám da dân gian:

[IMG] 

Quả thị

Là loại quả sẵn có trong tự nhiên, có mùi thơm dịu, thị là 1 trong những cách trị nám da dân gian, mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ như mỹ như mong muốn. Hàng ngày, bạn chỉ cần ăn quả thị đã được sấy khô, 3 quả chia làm 3 lần/ ngày để nhìn thấy tác dụng. Áp dụng cách điều trị nám này thường xuyên sẽ nhìn thấy kết quả.

Dừa

Trong thành phần của trái dừa có chứa nhiều  acid bromalic, giúp làn da trở nên mịn màng, tươi tắn, lột tẩy nhẹ lớp da bề mặt, xóa mờ vết thâm nám. Chính vì vậy, đây là các cách trị nám da dân gian được nhiều chị em phụ nữ tin ưởng áp dụng.

Thảo dược

Những thảo dược sẵn có trong tự nhiên có thể trở thành bài thuốc giúp bạn khử mùi cơ thể. Hàng ngày, bạn hãy chuẩn bị những nguyên liệu sau: đại nhân, 12g đại hoàng, quế chi, mang tiểu (6g) dùng cho 1 ngày uống. Cho tất cả các nguyên liệu trên vào nồi, sau đó đun nóng lên. Uống khoảng 2 lần/ ngày.

[IMG] 

Le Vinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Instagram