Cách trị nám da mặt bằng phương pháp lột da – những điều cần biết

Cách trị nám da mặt bằng phương pháp lột da đang được nhiều người lựa chọn với suy nghĩ sẽ đẩy lùi nám hoàn toàn. Tuy nhiên, lột da mặt trị nám có tốt không thì cần phải xem xét lại. Hãy cùng myphamngoainhap.vn tìm hiểu những điều cần biết cách trị nám da mặt bằng phương pháp lột da nhé ! 

Cách trị nám da mặt bằng phương pháp lột da thực chất là gì?


Lột da mặt là công thức làm đẹp không phải trải qua phẫu thuật thẩm mỹ mà dùng các hợp chất làm mặt nạ để loại bỏ các lớp da mặt bị hư tổn do những yếu tố tác động như bụi bẩn hay mụn nhọt và cả các vết thâm nám da… Lớp da bị tổn thương sẽ được lột bỏ thay thế vào đó là phần da mới tái sinh khỏe đẹp hơn.

Thực hư hiệu quả của cách trị nám da mặt này


Ưu điểm mà phương pháp này mang lại là làm sáng da, mịn da một cách rất nhanh chóng. Nhưng nếu không chăm sóc đúng cách về sau sẽ khiến da bị tổn thương do các yếu tố, mà nguy hiểm nhất là ánh sáng làm da bị sạm, mỏng đi, thậm chí tình trạng sạm đen có thể nặng nề hơn trước khi lột.

Kem trị nám dưỡng da ban đêm Sakura Spots Care Whitening Night Cream

Kem trị nám dưỡng da ban đêm Sakura Spots Care Whitening Night CreamLột da sẽ làm mất đi một phần da bề mặt, đẩy nhanh chu kỳ tái tạo da, có thể làm mất đi lớp sắc tố bề mặt. Vì vậy, nó sẽ ít hiệu quả đối với tình trạng rối loạn sắc tố sâu dưới lớp hạ bì của da. 

>>> Kem dương trắng da toàn thân tốt nhất hiện nay tại bellabelle.com.vn

Không những thế, sau khi sử dụng phương pháp này làm da mặt mất đi lớp bảo vệ tự nhiên, giảm khả năng của da khi chống lại các tác nhân từ bên ngoài. Vì vậy, việc nuôi dưỡng và bảo vệ da là hết sức quan trọng sau quá trình lột tẩy, trong đó chống nắng là khâu vô cùng cần thiết.

Những lưu ý khi lột da mặt trị nám


Thời gian thực hiện phương pháp này cũng rất quan trọng, nên sử dụng ít lần và khoảng cách ít nhất cách nhau 4-6 tuần. Nếu không làm tốt việc này, rất dễ xảy ra tình trạng thời gian đầu da rất đẹp, sau đó sẽ trở nên nhạy cảm, dễ kích ứng, sạm da trên diện rộng, giãn mao mạch… Các tình trạng này đều rất khó điều trị.Vì thế cách trị nám da mặt này này đòi hỏi phải có một chế độ phòng ngừa nắng nghiêm ngặt trong vòng 3 tháng và người ta gọi phương pháp này là 5 ăn 5 thua. 

Nếu bạn cảm thấy mình đảm bảo được không đi ra nắng trong vòng 2-3 tháng thì mới có thể dùng đến biện pháp lột da mặt. Nếu không, tuyệt đối không áp dụng vì có thể làm da bạn bị nám vĩnh viễn.

Phương pháp lột da có thể chấp nhận ở một số vùng da nhỏ sần sùi, có nhiều tế bào chết. Sau lột, da có thể sáng hơn, nhưng kết quả còn tùy thuộc vào loại da, cách làm cũng như loại mỹ phẩm có thương hiệu và cơ sở có uy tín.

Bạn cũng cần biết rằng da của mỗi người khác nhau. Do đó, khi thấy xuất hiện nám da bạn cần đến bác sĩ chuyên khoa da liễu hoặc các Chuyên gia trị nám như Dr.Huệ để đảm bảo uy tín để thăm khám, tư vấn để xác định tình trạng của mình, từ đó đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.


(Nguồn: Mỹ Phẩm Ngoại Nhập)

Le Vinh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Instagram